บทสรุปแห่งความสำเร็จของงาน Tech ConNEXT Job Fair 2023 ปีที่ 2 JOB FAIR สายเทคที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี!

adminadmin
Cover Image for บทสรุปแห่งความสำเร็จของงาน Tech ConNEXT Job Fair 2023 ปีที่ 2 JOB FAIR สายเทคที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี!

Tech ConNEXT Job Fair 2023 ซึ่งจัดร่วมกันโดย ConNEXT Powered by Techsauce และ True Digital Park ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ได้ปิดฉากด้วยความสำเร็จอย่างโดดเด่นไปแล้วในวันที่ 7-9 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริเวณ ชั้น 1-3 ณ True Digital Park West ด้วยยอดลงทะเบียนมากกว่า 5000+ คน มีตำแหน่งภายในงานมากกว่า 1,500 ตำแหน่ง จากบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำมากกว่า 70+ บูธ และมียอดการกดสมัครงานภายในงานนี้มากกว่า 8000+ ครั้ง ตลอด 3 วัน 

งานนี้จึงเป็นพื้นที่แห่งคำว่า ‘โอกาส’ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้พบ Career Path ‘ที่ใช่’ จุดประกายความฝัน สร้างแรงบันดาลใจ สร้างโอกาส และสร้างงานให้สามารถ Designing Your Life ดีไซน์อนาคตด้วยตัวคุณ 

และนี่คือไฮไลต์พร้อมกิจกรรมเด็ด ๆ ที่เกิดขึ้นในงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2023: Designing Your Life ดีไซน์อนาคตด้วยตัวคุณ” จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

Tech ConNEXT Talk: เสวนาเสริมศักยภาพและสร้างแรงบันดาลใจ:

Tech ConNEXT Jobfair 2023 ไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้ผู้หางานได้ติดต่อกับบริษัทชั้นนำ แต่ยังเป็นเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนความรู้ให้คนรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรม Tech ConNEXT Talk: พื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้และสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งครอบคลุมหัวข้อสำคัญ 4 หัวข้อ ได้แก่ เทรนด์งานในปัจจุบันและอนาคต (Job trends and future), เจาะลึกแนวโน้มของตลาด IT/Digital, พูด-คุยเรื่องอาชีพ (Career Talk) และการพัฒนาตนเอง (Self Improvement)  โดย Speakers ชื่อดัง ที่มาแลกเปลี่ยน แชร์มุมมอง ประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึก จัดเต็มถึง 17 เซสชั่น จากกูรูทั้ง 34 ท่าน ตลอดทั้ง 3 วัน เช่น

 • คุณเคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ CEO & Editor-in-Chief จาก THE STANDARD
 • คุณมารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน Miss Universe Thailand 2017/ Co-Founder SOS Earth / World Animal Protection Thailand Ambassador
 • คุณบิ๊กบุญ ภูมิชาย บุญสินสุข KND Manager จาก THE STANDARD
 • คุณ CK Cheong CEO จาก fastwork
 • คุณวสุพล ธารกกาญจน์ Microsoft Azure Business Group Lead จาก Microsoft Thailand
 • คุณขจร เจียรนัยพานิชย์ (Khajochi) Managing Director จาก The Zero Publishing
 • ดร.ภัสด์ พุทธาพิพัฒน์ Head of Analytics and Products at DataX and Instructor and Advisor จาก True Digital Academy
 • คุณพีรเดช มุขยางกูร Co-Founder/CEO จาก Cariber
 • คุณเพชร วรรณิสสร Principal – Corporate Venture Capital จาก Banpu PCL
 • คุณอภิรดา เบ็ญจฆรณี CEO of Customer Experience Management จาก dentsu International Thailand
 • คุณภาชรี ฑูรกฤษณา Head of Growth จาก Skooldio
 • คุณณัชชา จันทร์ตระกูล (TikTok พี่จ๊ะเอ๋ กูรูสัมภาษณ์งาน) Transition Coach, Resume Expert

นอกจากนี้ยังมี Speakers ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำระดับประเทศอีกมากมาย ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันมุมมอง มอบความรู้และประสบการณ์บนเวทีของเรา

กิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจและเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์ให้ผู้เข้าร่วมงาน

Tech ConNEXT Jobfair 2023 เป็นมากกว่างาน Job Fair แบบเดิม ๆ แต่เรา จัดหนัก จัดเต็ม! ด้วยการนำเสนอกิจกรรมที่หลากหลายซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมงานตื่นตาตื่นใจตลอดงาน 3 วัน เช่น

 • Exhibition Booths บริษัทชั้นนำออกบูธแบบ Interactive รับสมัครกว่า 1,500 ตำแหน่ง ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสที่จะสำรวจโอกาสทางอาชีพและได้พูด-คุยตัวต่อตัวโดยตรงกับ HR ของบริษัทชั้นนำ

 • Job Wall ส่อง! ให้เห็นเส้นทางสู่ความสำเร็จ… บริษัทไหนเปิดรับสมัครตำแหน่งอะไรบ้าง?

 • Resume Clinic ออกแบบเรซูเม่ให้ปัง! กับผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Argryll Scott, Resubae และ Getlink

 • Networking & Interviewing Zone สัมภาษณ์สด ๆ แบบตัวต่อตัวกับบริษัทชั้นนำที่สนใจ

 • Mini Concert จากวงดนตรีน้อง ๆ ที่เคยผ่านการประกวดพระโขนงมิวสิกอวอร์ด อาทิเช่น วงอุดมสุข, วง woodstock และ วง Three Brothers มาสร้างสีสัน มอบความบันเทิงและเพิ่มบรรยากาศที่สดใสภายในงาน

ในฐานะผู้จัดงาน ทีมงาน Tech ConNEXT Job Fair 2023 ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง ทั้งผู้เข้าร่วมงาน บริษัทชั้นนำ และ Speakers ทุกท่าน ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ Tech ConNEXT Jobfair 2023 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและได้รับการตอบรับอย่างเป็นอย่างดี 

ทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนจะได้รับโอกาสดี ๆ  ทักษะใหม่ ๆ รวมถึงความทรงจำอันล้ำค่า และกลับมาเจอกันอีกในครั้งหน้า 

-Tech ConNEXT Job Fair will return-

สำหรับใครที่พลาดชม Tech ConNEXT Talk โปรดติดตามบทสรุปของเซสชั่นได้ที่หน้าเพจและเว็บไซต์ ConNEXT เร็ว ๆ นี้ บทสรุปเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงความรู้มากมายที่เหล่ากูรูชื่อดังจากหลากหลายอุตสาหกรรมมาร่วมแบ่งปันในงาน เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้คุณสามารถ Designing Your Life ดีไซน์อนาคตได้ด้วยตัวคุณ

Related