True Digital Park และ ConNEXT สร้างโอกาสให้ Talent รุ่นใหม่ ตอบโจทย์องค์กร จัด JOB FAIR สายเทคที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี!

adminadmin
Cover Image for True Digital Park และ ConNEXT สร้างโอกาสให้ Talent รุ่นใหม่ ตอบโจทย์องค์กร จัด JOB FAIR สายเทคที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี!

สมาคมผู้ดูแลเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ไทยร่วมกับ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จับมือ ConNEXT แพลตฟอร์มสร้างแรงบันดาลใจและเป็นตัวกลางเชื่อมคนรุ่นใหม่กับองค์กรโดย Techsauce ได้ร่วมกันจัดมหกรรมหางานสายเทคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โอกาสดีๆ ที่คนหางาน หรืออยากเปลี่ยนงานห้ามพลาด! กับงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2023: Designing Your Life ดีไซน์อนาคตด้วยตัวคุณ” ที่จัดเป็นครั้งที่ 2 ตามคำเรียกร้อง โดยปีนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 3000 คน ตำแหน่งงานมากกว่า 1500 ตำแหน่ง จากองค์กรสายเทคชั้นนำกว่า 100 บริษัท อาทิเช่น

บริษัท อะไรส์ บาย อินฟินิธัส จำกัด, บริษัทเอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส, บริษัทเบ็ดร็อค, บริษัทคาริว่า, บริษัทจีเอเบิล, กรุงศรี กรุ๊ป, บริษัทลอนดอน สต๊อก เอ็กเชนท์, ไทยรัฐออนไลน์, บริษัทเอส ซี จี วี ดู, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน),บริษัท บิทาซซ่า จำกัด และ บริษัท ซีดีจี คอนโทรลดาต้ากรุ๊ป

พร้อมแล้วที่จะเปิดโอกาสคุณได้เจอ งานที่ใช่ กับ องค์กรที่ชอบ และองค์กรธุรกิจได้เจอ Talent ที่ ‘ชอบ’ ทั้งยังสร้างโอกาส สร้างงาน และสร้างอนาคตให้คนรุ่นใหม่ได้ลองออกแบบเส้นทางชีวิตและอาชีพที่ ‘ใช่’ ผ่านแพลตฟอร์ม Job Passcard จับคู่ “Talent” เข้ากับ “บริษัท” ที่ถูกใจ ได้อย่างแม่นยำ จัดขึ้นในวันที่ 7-9 กรกฎาคมนี้ บริเวณ ชั้น 1-3 ณ True Digital Park West BTS ปุณณวิถี (ทางออก 6)

คอนเซ็ปต์ของ Tech ConNEXT Job Fair 2023: Designing Your Life ดีไซน์อนาคตด้วยตัวคุณ” มุ่งเน้นการสร้างโอกาส สร้างงาน เพื่อคนรุ่นใหม่และองค์กร

โอกาสที่คนรุ่นใหม่จะได้พบกับองค์กรและตำแหน่งงานที่เหมาะสม  และให้องค์กรได้พบกับเพื่อนร่วมงานที่ต้องการ ภายในงานเราได้รวบรวมแหล่งงานคุณภาพจากบริษัทชั้นนำทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นสาย Technology, Marketing, Data Science ฯลฯ พร้อมตำแหน่งงานมากมาย เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาจบใหม่ วัยเริ่มทำงาน ผู้ที่อยากเปลี่ยนสายอาชีพ และผู้ว่างงาน ที่สนใจสายงานด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี ได้เลือกออกแบบเส้นทางอาชีพด้วยตัวเองและสมัครงานในตำแหน่งที่ ‘ใช่’ กับองค์กรที่ถูกใจ และองค์กรได้มีโอกาสเฟ้นหาเพื่อนร่วมงานในแบบที่องค์กรกำลังตามหา

ไฮไลต์ในงาน

คุณจะได้พบกับ Speakers ชื่อดัง ที่จะมาแลกเปลี่ยน แชร์มุมมองประสบการณ์ความสำเร็จด้านการทำงานให้กับผู้เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์งานในปัจจุบันและอนาคต (Job trends and future),เจาะลึกแนวโน้มของตลาด IT/Digital, การพูดคุยเรื่องอาชีพ (Career Talk) และการพัฒนาตนเอง (Self Improvement)  และกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานให้ร่วมกิจกรรมกันอย่างต่อเนื่อง ตลอด 3 วัน

Highlight Speakers

 • คุณเคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ CEO & Editor-in-Chief จาก THE STANDARD
 • คุณมารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน Miss Universe Thailand 2017/ Co-Founder SOS Earth / World Animal Protection Thailand Ambassador
 • คุณบิ๊กบุญ ภูมิชาย บุญสินสุข KND Manager จาก THE STANDARD
 • คุณ CK Cheong CEO จาก fastwork
 • คุณวสุพล ธารกกาญจน์ Microsoft Azure Business Group Lead จาก Microsoft Thailand
 • คุณขจร เจียรนัยพานิชย์ (Khajochi) Managing Director จาก The Zero Publishing
 • คุณพีรเดช มุขยางกูร Co-Founder/CEO จาก Cariber
 • คุณเพชร วรรณิสสร Principal – Corporate Venture Capital จาก Banpu PCL
 • คุณอภิรดา เบ็ญจฆรณี CEO of Customer Experience Management จาก dentsu International Thailand
 • คุณภาชรี ฑูรกฤษณา Head of Growth จาก Skooldio
 • คุณณัชชา จันทร์ตระกูล (TikTok พี่จ๊ะเอ๋ กูรูสัมภาษณ์งาน) Transition Coach, Resume Expert 

 

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น 

 • Exhibition Booths บูธของบริษัทชั้นนำที่เตรียมมาเปิดรับสมัครมากกว่า 1,500 ตำแหน่ง  
 • Job Wall ส่อง! บริษัทไหนเปิดรับสมัครตำแหน่งอะไรบ้าง
 • Resume Clinic ออกแบบเรซูเม่ให้ปัง! กับผู้เชี่ยวชาญ 
 • Networking & Interviewing Zone สัมภาษณ์สดๆ แบบตัวต่อตัวกับบริษัทชั้นนำที่สนใจ
 • Mini Concert จากวงดนตรีน้องๆ ที่เคยผ่านการประกวดพระโขนงมิวสิกอวอร์ด อาทิเช่นวงอุดมสุข วง Market Feel วง three brother ที่จะมาเติมสีสัน ความบันเทิง และกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

 

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2023: Designing Your Life ดีไซน์อนาคตด้วยตัวคุณ” สามารถลงทะเบียนฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่: https://bit.ly/3Cm23XV


สำหรับบริษัทที่สนใจมาออกบูธกับเรา สามารถติดต่อผ่าน : www.techconnextjobfair.com หรือโทร: 095-987-8409

Related