WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ

หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

 

Speed dating คือ รูปแบบใหม่ของการออกเดทที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน จัดเป็น งานชุมนุมของคนโสด 20 – 40 คน เพื่อทำความรู้จักกัน โดยจะแบ่งเป็นชาย และ หญิง ในจำนวนเท่าๆกัน ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับหมายเลขจากการลงทะเบียน ถ้าคุณได้หมายเลข 1 คุณจะเริ่มต้นที่โต๊ะหมายเลข 1, ถ้าคุณได้หมายเลข 2 คุณก็เริ่มที่โต๊ะหมายเลข 2 เช่นเดียวกับที่หมายเลขอื่นๆจะต้องเริ่มต้นที่โต๊ะที่ตรงกับหมายเลขของตนเอง

จากนั้น คุณก็นั่งลงที่โต๊ะเพื่อพบกับคู่เดตของคุณ เมื่อผ่านไป 3 นาที สัญญาณหมดเวลาจะดังขึ้น และ ฝ่ายชายจะต้องลุกขึ้นเพื่อเปลี่ยนที่นั่งไปยังโต๊ะอื่น โดยเราจะให้เวลาคุณซักพักในช่วงนี้เพื่อที่คุณจะได้จดรายละเอียดเกี่ยวกับคนที่คุณเพิ่งได้พบ กิจกรรมจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคุณได้พบครบทุกคน (ข้อมูลจาก http://thaispeeddating.com )

ครั้งนี้ถือเป็นการฉีกกฏของการจัดงานจิบกาแฟคนทำเว็บให้แปลกและแตกต่างไปโดยสิ้นเชิง ด้วยการเลือกใช้กฏเดียวกับการทำ Speed dating ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่จะมุ่งเน้นในส่วนของการสร้าง Connection และการจับคู่กัน ของผู้คนในวงการเว็บ วงการการตลาดและวงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ได้ทำความรู้จักกัน เปิดโลก มองเห็นกันได้มากขึ้น และเมื่อได้ทำความรู้จักกันแล้ว โอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจก็จะมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หากคนที่เรารู้จักเหล่านั้นอยู่ในสายงานที่เราต้องการร่วมงานอยู่ด้วยณ ขณะนั้นพอดี
และนี่จะเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้มีโอกาสได้ทั้งฟังประสบการณ์จากเหล่ากูรูในวงการที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ในการได้พบคู่ค้า และสานสัมพันธ์ ติดต่อทำความรู้จักกันจากการได้พบปะกันในงานจิบกาแฟคนทำเว็บในครั้งผ่านๆ มา ให้คุณทราบถึง ประโยชน์ของการสร้างเครือข่าย (connection) เพื่อการต่อยอดทางธุรกิจต่อไป เช่น นักกาารตลาด มาพบปะกับนักพัฒนาซอฟท์แวร์ , เอเจนซี่ มาพบปะกับบล็อกเกอร์ ฯลฯ

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของ การจับคู่ทางธุรกิจ ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกิจของคุณนั้นลื่นไหลมากขึ้น เตรียมพบกับการแบ่งปันประสบการณ์จาก เหล่ากูรูผู้รู้จริงและ ช่วงเวลาในการสร้างเครือข่าย (Connection) ในรูปแบบของ Speed dating  เพื่อที่ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง ได้มีเวลาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทั้งกูรู และ เหล่าสมาชิกสมาคมฯ กันอย่างเจาะลึก เต็มอิ่ม

[divide]

ร่วมเสวนากับ

 

1. คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ @siwat

นายก สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย , นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล (DAAT) และ CEO mInteraction (Digital Agency) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อ Digital และ โฆษณามากกว่า 10 ปี
2. คุณวโรดม ด่านสุวรรณดำรง @dominixz

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Onebitmatter ( http://onebitmatter.com/) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้าน Social Monitoring Tools ชื่อดัง แพร่หลายในวงการ ดิจิตอลอย่าง “OBVOC” เครื่องมือที่ช่วยให้เข้าใจว่าใครบ้างที่พูดถึงคุณบนโลกออนไลน์ และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

3. คุณจิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @jirazกรรมการผู้จัดการบริษัท Boldbiznet Digital Agency และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ผู้ดูแล Project สร้างชื่อให้สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยอย่าง “Young Webmaster Camp”
4. คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ @macroart
Product Development Manager จากเว็บไซต์ชื่อดัง Pantip.com , วิทยากร, และผู้เขียนหนังสือการตลาดออนไลน์ iMarketing 10.0
5. คุณสุธัม ธรรมวงศ์Project Manager จาก บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ชื่อดัง Dentsu 360

[divide]

พิธีกร

1. คุณจิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @jiraz

2. TBC

[divide]

วัน เวลา และสถานที่จัดงาน

วันเสาร์ที่ 27 กรกฏาคม พ.ศ. 2556

*มีอาหารว่างให้รับประทาน*

เวลา 12:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
เวลา 13.00-15:30 น. – Webpresso หัวข้อ “Speed dating จับคู่ Featuring ทำธุรกิจ” : Speed dating
เวลา 15:30-16:00 น. – Coffee Break จาก CPALL
เวลา 16:00-17.00 น. – Connection Activities : Speed dating

[divide]

แผนที่และการเดินทาง

CP Tower ห้อง 1111B  ชั้น 11 (แนะนำให้มารถไฟฟ้า BTS หรือ MRT)

 

สนับสนุนสถานที่จัดงาน โดย :

cp-all-new-logo