WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

adminadmin
Cover Image for WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ

หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

 

Speed dating คือ รูปแบบใหม่ของการออกเดทที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน จัดเป็น งานชุมนุมของคนโสด 20 – 40 คน เพื่อทำความรู้จักกัน โดยจะแบ่งเป็นชาย และ หญิง ในจำนวนเท่าๆกัน ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับหมายเลขจากการลงทะเบียน ถ้าคุณได้หมายเลข 1 คุณจะเริ่มต้นที่โต๊ะหมายเลข 1, ถ้าคุณได้หมายเลข 2 คุณก็เริ่มที่โต๊ะหมายเลข 2 เช่นเดียวกับที่หมายเลขอื่นๆจะต้องเริ่มต้นที่โต๊ะที่ตรงกับหมายเลขของตนเอง

จากนั้น คุณก็นั่งลงที่โต๊ะเพื่อพบกับคู่เดตของคุณ เมื่อผ่านไป 3 นาที สัญญาณหมดเวลาจะดังขึ้น และ ฝ่ายชายจะต้องลุกขึ้นเพื่อเปลี่ยนที่นั่งไปยังโต๊ะอื่น โดยเราจะให้เวลาคุณซักพักในช่วงนี้เพื่อที่คุณจะได้จดรายละเอียดเกี่ยวกับคนที่คุณเพิ่งได้พบ กิจกรรมจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคุณได้พบครบทุกคน (ข้อมูลจาก http://thaispeeddating.com )

ครั้งนี้ถือเป็นการฉีกกฏของการจัดงานจิบกาแฟคนทำเว็บให้แปลกและแตกต่างไปโดยสิ้นเชิง ด้วยการเลือกใช้กฏเดียวกับการทำ Speed dating ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่จะมุ่งเน้นในส่วนของการสร้าง Connection และการจับคู่กัน ของผู้คนในวงการเว็บ วงการการตลาดและวงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ได้ทำความรู้จักกัน เปิดโลก มองเห็นกันได้มากขึ้น และเมื่อได้ทำความรู้จักกันแล้ว โอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจก็จะมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หากคนที่เรารู้จักเหล่านั้นอยู่ในสายงานที่เราต้องการร่วมงานอยู่ด้วยณ ขณะนั้นพอดี
และนี่จะเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้มีโอกาสได้ทั้งฟังประสบการณ์จากเหล่ากูรูในวงการที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ในการได้พบคู่ค้า และสานสัมพันธ์ ติดต่อทำความรู้จักกันจากการได้พบปะกันในงานจิบกาแฟคนทำเว็บในครั้งผ่านๆ มา ให้คุณทราบถึง ประโยชน์ของการสร้างเครือข่าย (connection) เพื่อการต่อยอดทางธุรกิจต่อไป เช่น นักกาารตลาด มาพบปะกับนักพัฒนาซอฟท์แวร์ , เอเจนซี่ มาพบปะกับบล็อกเกอร์ ฯลฯ

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของ การจับคู่ทางธุรกิจ ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกิจของคุณนั้นลื่นไหลมากขึ้น เตรียมพบกับการแบ่งปันประสบการณ์จาก เหล่ากูรูผู้รู้จริงและ ช่วงเวลาในการสร้างเครือข่าย (Connection) ในรูปแบบของ Speed dating  เพื่อที่ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง ได้มีเวลาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทั้งกูรู และ เหล่าสมาชิกสมาคมฯ กันอย่างเจาะลึก เต็มอิ่ม

[divide]

ร่วมเสวนากับ

 

1. คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ @siwat

นายก สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย , นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล (DAAT) และ CEO mInteraction (Digital Agency) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อ Digital และ โฆษณามากกว่า 10 ปี
2. คุณวโรดม ด่านสุวรรณดำรง @dominixz

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Onebitmatter ( http://onebitmatter.com/) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้าน Social Monitoring Tools ชื่อดัง แพร่หลายในวงการ ดิจิตอลอย่าง “OBVOC” เครื่องมือที่ช่วยให้เข้าใจว่าใครบ้างที่พูดถึงคุณบนโลกออนไลน์ และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

3. คุณจิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @jirazกรรมการผู้จัดการบริษัท Boldbiznet Digital Agency และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ผู้ดูแล Project สร้างชื่อให้สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยอย่าง “Young Webmaster Camp”
4. คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ @macroart
Product Development Manager จากเว็บไซต์ชื่อดัง Pantip.com , วิทยากร, และผู้เขียนหนังสือการตลาดออนไลน์ iMarketing 10.0
5. คุณสุธัม ธรรมวงศ์Project Manager จาก บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ชื่อดัง Dentsu 360

[divide]

พิธีกร

1. คุณจิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @jiraz

2. TBC

[divide]

วัน เวลา และสถานที่จัดงาน

วันเสาร์ที่ 27 กรกฏาคม พ.ศ. 2556

*มีอาหารว่างให้รับประทาน*

เวลา 12:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
เวลา 13.00-15:30 น. – Webpresso หัวข้อ “Speed dating จับคู่ Featuring ทำธุรกิจ” : Speed dating
เวลา 15:30-16:00 น. – Coffee Break จาก CPALL
เวลา 16:00-17.00 น. – Connection Activities : Speed dating

[divide]

แผนที่และการเดินทาง

CP Tower ห้อง 1111B  ชั้น 11 (แนะนำให้มารถไฟฟ้า BTS หรือ MRT)

 

สนับสนุนสถานที่จัดงาน โดย :

cp-all-new-logo

Related