จิบกาแฟคนทำเว็บ ครั้งที่ 7 “Web 2.0 Trend”

adminadmin
TWA

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ขอเชิญชวนเว็บมาสเตอร์ ร่วมจิบกาแฟไป เสวนาไป แบบสบายๆ ประจำเดือนพฤษภาคม ในหัวข้อ “Web 2.0 Trend”

พบกับเรื่องเล่าเกี่ยวกับ Trend ของ Web 2.0 ล่าสุด ในงาน Web 2.0 Expo 2008 ที่จัดขึ้นประจำปีที่สหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งจัดผ่านพ้นไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ใหม่ๆ และความรู้ข่าวสารใหม่ๆเกี่ยวกับ Web 2.0 รวมไปถึงกระแสเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการสร้าง หรือต่อยอดธุรกิจ และการพัฒนาวงการออนไลน์ของประเทศไทยโดยรวม

พบกับ

  • คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ แห่ง http://blog.macroart.net/ ผู้เขียนหนังสือขายดีหลายเล่ม อย่างเช่น Google Maps มหัศจรรย์แผนที่ออนไลน์ ที่จะมาคุยเรื่อง Social Network ในปัจจุบัน และการ Mashup ต่อยอดจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ อย่างเช่น Google Maps เป็นต้น
  • คุณบุษปา กีรติไกรนนท์ แห่ง http://www.iamia.net/ ผู้เชี่ยวชาญด้านประสบการณ์ผู้ใช้ (User Experience) และการตลาดในยุค 2.0 จากบริษัท Media Agency ชื่อดัง ที่จะมาพร้อมกับสุดยอดเนื้อหาเทคนิคที่นักการตลาดยุคใหม่ใช้เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
  • พิเศษสุด พบกับเว็บมาสเตอร์ไทยที่ได้ร่วมงาน Web 2.0 Expo San Francisco 2008 และมีโอกาสได้เยี่ยมชมบริษัท Google สำนักงานใหญ่ เขาผู้นี้จะมาพร้อมกับคลิปวิดีโอ รูปภาพ และเนื้อหาใหม่ล่าสุดจากงาน Web 2.0 Expo พร้อมกับบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้พบปะพูดคุยกับชาว Googler

 

วัน เวลา และสถานที่:
วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2551 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ร้าน True Cafe สาขาทองหล่อ (ชั้น 2)

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 

รูปแบบการจัดงาน:
ไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ร่วมงานซื้อเครื่องดื่มกับทางร้านเองตามอัธยาศัย

Related