WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “FREE TOOLS FOR BUSINESS”

adminadmin
Cover Image for WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “FREE TOOLS FOR BUSINESS”

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ

หัวข้อ “FREE TOOLS FOR BUSINESS”

 

ธุรกิจ SME หรือ Small and Medium Enterprises เข้ามามีบทบาทอย่างมากในปัจจุบันกับผู้ที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง หลายคนที่ได้เคยทดลองทำธุรกิจ SME คงจะพอทราบอยู่บ้างว่า นอกจากจะต้องมีทำเลที่ดี หุ้นส่วนที่ดี ผู้ร่วมงานที่ดี การตลาดที่ดี แล้ว ยังควรต้องมีการลงทุนอย่างชาญฉลาดด้วย การคุมค่าใช้จ่ายในการจะเริ่มต้นสร้างธุรกิจนั้นไม่ง่ายนัก โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในด้านเทคโนโลยี ที่ใครๆ ก็ต่างนำมาแข่งขันกัน คุณจะมีวิธีอย่างไรบ้างที่จะหาวิธีการที่จะลดต้นทุนนั้น เพื่อให้ธุรกิจของคุณเกิดกำไรอย่างสูงสุด “Free Tools” เครื่องมือทำการตลาด หรือเครื่องมือช่วยในการสร้างหรือทำธุรกิจ มีส่วนอย่างมากที่จะช่วยแบ่งเบาภาระส่วนสำคัญส่วนนั้นของคุณได้ หากแต่คุณรู้หรือยังว่าเครื่องมือนั้นคืออะไร? และใช้งานอย่างไร? นี่จะเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้มีโอกาสได้ล้วงลับ จากเหล่ากูรูผู้รู้จริงในวงการที่จะมาแนะนำ ให้คุณทราบถึง เครื่องมือ “ฟรี” ในแง่ของการนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณ ทั้ง Free Tools และ Free Software ที่มีให้คุณเลือกใช้อย่างมากมายไม่รู้จบ

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของ Free Tools for Business ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกิจของคุณนั้นลื่นไหลมากขึ้น เตรียมพบกับการแบ่งปันประสบการณ์จาก เหล่ากูรูผู้รู้จริงและ ช่วงเวลาในการสร้างเครือข่าย (Connection) เพื่อที่ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง ได้มีเวลาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทั้งกูรู และ เหล่าสมาชิกสมาคมฯ กันอย่างเจาะลึก เต็มอิ่ม

[divide]

ร่วมเสวนากับ

 

1. อาจารย์ศุภเดช สุทธิพงศ์คณาศัย (@ripmilla)

พิธีกร รายการไอทีชื่อดัง ” แบไต๋ไฮเทค ” เจ้าของเว็บไซต์ Freeware.in.th 3 นาทีเพื่อพีซีถูกลิขสิทธิ์ และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

– Weblog ที่รวมรวบ Freeware ที่ไม่ผิดลิขสิทธิ์และปลอดสปายแวร์ ที่จะทำหน้าที่ทดแทน โปรแกรมผิดลิขสิทธิ์ทั้งหลายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Antivirus สารพัดแบบ / Adobe  / MS Office และอื่นๆ อีกมากมาย

2. ม.ล.ลือศักดิ์ จักรพันธุ์  IT Director บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

– บริษัท เอส แอนด์ พี จำกัด (มหาชน)  ประกอบธุรกิจร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ รวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “เอส แอนด์ พี” ที่เรารู้จักกันดีในชื่อร้านเหล่านี้ “S&P”, “Patio”, “Patara”, “Vanilla ”, “ มังกรทอง ” และร้านกาแฟ “Bluecup”

3. คุณณัฐวิทย์ ผลวัฒนสุข (น้อย) Managing Director @ Lnw Co.,Ltd.
– LnwShop บริการร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการร้านค้าออนไลน์รายปี ไม่มีการจำกัดพื้นที่เว็บ ไม่จำกัดจำนวนชิ้นสินค้า Design ทันสมัย Free Shopping Website น้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

 

 [divide]

พิธีกร

1. จิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @Jiraz (เอิร์ธ)
เจ้าของเว็บไซต์ jiraz.com

2. พิณมณี จรูญเมธี @pinnynoy (พินนี่)
เจ้าของเว็บไซต์ pinnyforever.com

 

[divide]

วัน เวลา และสถานที่จัดงาน

วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

*มีอาหารว่างให้รับประทาน*

เวลา 12:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
เวลา 13.00-15:30 น. – Webpresso หัวข้อ “Free Tools for Business”
เวลา 15:30-16:00 น. – Coffee Break จาก CPALL
เวลา 16:00-17.00 น. – Connection Activities

[divide]

แผนที่และการเดินทาง

CP Tower ห้อง 1102  ชั้น 11 (แนะนำให้มารถไฟฟ้า BTS หรือ MRT)

 

สนับสนุนสถานที่จัดงาน โดย :

cpall1

Related