WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “FREE TOOLS FOR BUSINESS”

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ

หัวข้อ “FREE TOOLS FOR BUSINESS”

 

ธุรกิจ SME หรือ Small and Medium Enterprises เข้ามามีบทบาทอย่างมากในปัจจุบันกับผู้ที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง หลายคนที่ได้เคยทดลองทำธุรกิจ SME คงจะพอทราบอยู่บ้างว่า นอกจากจะต้องมีทำเลที่ดี หุ้นส่วนที่ดี ผู้ร่วมงานที่ดี การตลาดที่ดี แล้ว ยังควรต้องมีการลงทุนอย่างชาญฉลาดด้วย การคุมค่าใช้จ่ายในการจะเริ่มต้นสร้างธุรกิจนั้นไม่ง่ายนัก โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในด้านเทคโนโลยี ที่ใครๆ ก็ต่างนำมาแข่งขันกัน คุณจะมีวิธีอย่างไรบ้างที่จะหาวิธีการที่จะลดต้นทุนนั้น เพื่อให้ธุรกิจของคุณเกิดกำไรอย่างสูงสุด “Free Tools” เครื่องมือทำการตลาด หรือเครื่องมือช่วยในการสร้างหรือทำธุรกิจ มีส่วนอย่างมากที่จะช่วยแบ่งเบาภาระส่วนสำคัญส่วนนั้นของคุณได้ หากแต่คุณรู้หรือยังว่าเครื่องมือนั้นคืออะไร? และใช้งานอย่างไร? นี่จะเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้มีโอกาสได้ล้วงลับ จากเหล่ากูรูผู้รู้จริงในวงการที่จะมาแนะนำ ให้คุณทราบถึง เครื่องมือ “ฟรี” ในแง่ของการนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณ ทั้ง Free Tools และ Free Software ที่มีให้คุณเลือกใช้อย่างมากมายไม่รู้จบ

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของ Free Tools for Business ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกิจของคุณนั้นลื่นไหลมากขึ้น เตรียมพบกับการแบ่งปันประสบการณ์จาก เหล่ากูรูผู้รู้จริงและ ช่วงเวลาในการสร้างเครือข่าย (Connection) เพื่อที่ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง ได้มีเวลาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทั้งกูรู และ เหล่าสมาชิกสมาคมฯ กันอย่างเจาะลึก เต็มอิ่ม

[divide]

ร่วมเสวนากับ

 

1. อาจารย์ศุภเดช สุทธิพงศ์คณาศัย (@ripmilla)

พิธีกร รายการไอทีชื่อดัง ” แบไต๋ไฮเทค ” เจ้าของเว็บไซต์ Freeware.in.th 3 นาทีเพื่อพีซีถูกลิขสิทธิ์ และกรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

– Weblog ที่รวมรวบ Freeware ที่ไม่ผิดลิขสิทธิ์และปลอดสปายแวร์ ที่จะทำหน้าที่ทดแทน โปรแกรมผิดลิขสิทธิ์ทั้งหลายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Antivirus สารพัดแบบ / Adobe  / MS Office และอื่นๆ อีกมากมาย

2. ม.ล.ลือศักดิ์ จักรพันธุ์  IT Director บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

– บริษัท เอส แอนด์ พี จำกัด (มหาชน)  ประกอบธุรกิจร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ รวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “เอส แอนด์ พี” ที่เรารู้จักกันดีในชื่อร้านเหล่านี้ “S&P”, “Patio”, “Patara”, “Vanilla ”, “ มังกรทอง ” และร้านกาแฟ “Bluecup”

3. คุณณัฐวิทย์ ผลวัฒนสุข (น้อย) Managing Director @ Lnw Co.,Ltd.
– LnwShop บริการร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการร้านค้าออนไลน์รายปี ไม่มีการจำกัดพื้นที่เว็บ ไม่จำกัดจำนวนชิ้นสินค้า Design ทันสมัย Free Shopping Website น้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

 

 [divide]

พิธีกร

1. จิรัสย์ พิพัฒน์วศิน @Jiraz (เอิร์ธ)
เจ้าของเว็บไซต์ jiraz.com

2. พิณมณี จรูญเมธี @pinnynoy (พินนี่)
เจ้าของเว็บไซต์ pinnyforever.com

 

[divide]

วัน เวลา และสถานที่จัดงาน

วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

*มีอาหารว่างให้รับประทาน*

เวลา 12:00 น.  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
เวลา 13.00-15:30 น. – Webpresso หัวข้อ “Free Tools for Business”
เวลา 15:30-16:00 น. – Coffee Break จาก CPALL
เวลา 16:00-17.00 น. – Connection Activities

[divide]

แผนที่และการเดินทาง

CP Tower ห้อง 1102  ชั้น 11 (แนะนำให้มารถไฟฟ้า BTS หรือ MRT)

 

สนับสนุนสถานที่จัดงาน โดย :

cpall1